4MONS OLD PWEDE NA BA KUMAIN?

hi mga mommies 4 mons na po si baby pwede na po ba sya kumain ng saging?

4MONS OLD PWEDE NA BA KUMAIN?
14 Replies

no po mommy, bawal pa. wait until mag 6 months na po :) pero not because 6 months na, pwede na. dahil meron pong mga "signs of readiness" na kailangan niyo pong icheck kung nameet na ni Baby :)

nope. 6mos pa Ang advisable.. Ska pag Nakita mo n signs na ready na siya. bukod sa nang aagaw saka natatakam na siya.

As much as possible po, gatas lang (pref breast milk ) until 6 months. Kahit nga water, hindi pa pwede.

Better to wait until 6 months old na si baby or mag show sya ng mga signs na ready na sya for solid foods. :)

di pa pwede kapag nang 6 months na pwede na :)

Hindi pa po pwd mga after 6 months

Pag 6months na po

after 6months po mas sigurado

6 months sana mommy 😊

No po wait until 6 months po