pwede po bang kumain ng talong at puso ng saging ang buntis ??

6 Replies

nung buntis ako sa 1st anak ko which is 14 years old na nakain ako ng talong at puso ng saging wala naman pangingitim na naganap. hakahaka lang nila un. ngaun preggy ako sa 2nd ko kumakain ako ng talong at puso ng saging. for me ok lang sya.

ako, di ako pinapakain ng talong hanggang ngayon (mag 6 mos na si lo sa 29) kasi pure breastfeed ako. nakakakumbulsyon daw yun sa bata. sumunod na lang din ako hehehe ☺️

ako po kumain po ako ng talong

Yes, pwede po.

Nega po sa talong

oo naman mommy