Picky eater

1y.o and 3 mos p lng anak ko,,pro ayaw nyang kumain..nung nag solid sya cerelac ung pinalain ko pro d nya gusto mas gusto nya nangunguya ..so ipang months ko lng pinakain nun..dmp nag 1yr kya biskit2 lng sya..ngaun hnd na gusto ng biskit,kht rice o ano..mas bet nya kainin tlg mga curls..sa buong araw lagi ko problema ano na nmn kya papakain ko sa knya. Di ko p sya.nabibilhan ng vit kc di ko p npakita sa pedia nya,,exclusive breastfeed sya. May any ways po kau mapakain ang bb na sobrang picky?

1 Reply

Ako ang 18months kon anak kapag may sumpong at ayaw kumain, sinasabe ko na after bibigay ko food na gusto niya or pinapanuod ko ng cocomelon kaya kumakain na mga bata para gayahin niya.