Ultrasound results

Mga mommies, 1st time mom here. 21 y/o Kakaultrasound ko lang kahapon, yung result ng ultrasound ko is posterior low lying yung placental site ko with gr.1 maturity, ano po ba ibig sabihin neto d kasi naexplain ng ob ko :’( anyone po na may alam patulong naman po, im 18 wks pregnant THANK YOUUUU PO SA SASAGOT, a big help po :(

3 Replies

Same case tayo mommy. I had to stop working kasi first pregnancy ko din at nagbleeding pa ako habang nasa work so natakot kami ng husband ko. Medyo risky yan kasi it can lead to miscarriage. Pero don't worry, kasi yung sakin after a month, high lying na sya. Kailangan mo lang ng enough rest or if possible full bed rest kung medyo malala talaga. Wag magpapagod. Wag din papastress. Saka drink lots of water. Saka no sex muna, as advised by my ob. Don't worry mommy. Magiging safe si baby ❤ Wag mo din kalimutan mag-pray saka kausapin lagi si baby. ❤

early pa naman in your pregnancy. baka by 20 weeks umakyat ang placenta. ang dalawang possible complications ng low lying placenta ay bleeding at preterm labor. pero to make sure you don't get complications, wag masyadong active. bed rest. pero sis, I'm not a doctor ha. so please make sure ipa-explain mo sa doctor ano talaga ang ibig sabihin niyan at ano ang puwede mong gawin.

5y ago

Thank you po momsh! 💖 Nagtataka lang kasi ako, wala rin kasi nasabi ob ko sa akin :( Nakakatakot naman. Sana by 20weeks tumaas na sya huhuhu