Ultrasound result

19wks pregnant po at ito po result ng ultz ko. Placenta posteriorly, low lying w/ gr1 maturity. May dapat po ba ako i-worry? D kasi naexplain ang results ng ob ko ?

7 Replies

Ako po according sa ultrasound ko marginal previa ako noong 14weeks,, nung pinasa ko sa OB wala namn siyang sinabi. Yung OGTT ko namn mababa yung unang result, wala din siyang sinabi. Siguro di siya masyadong nagwoworry kasi masyado pang maaga, pwede pang tumaas ang placenta ko, saka di namn super baba yung result ko sa OGTT para ikaworry kaya wla siyang binabanggit... Heheheh

Hi mommy, medyo risky po ang pregnancy nyo. Ganyan po ako nung nasa first trimester ko. Kailangan nyo pong magrest and umiwas sa mabibigat na gawain. Bawal din po ikaw mastress. Binawal din po sa amin mag-contact ni hubby. Kaya mo yan mommy! After a month, high lying na yung placenta ko. Inom ka rin pala ng madaming water. 😊

5y ago

Tataas yan mommy. Wag ka mastress, nararamdaman ni baby yan. Pagpray mo lang din sya saka kausapin everyday. Makikinig yan hehe. Yung sa sleeping position kahit saan naman pwede since maliit pa tyan mo, pero pag medyo malaki na left side yung advisable. Mas nakakapwesto daw si baby pag sa left side saka mas okay yung blood floow dun. Wag ka matakot mommy, basta pinakaimportante dyan makapagpahinga ka. If nagwowork ka, mag leave ka muna. Ganun kasi ako, nagleave ako kasi ayoko i-risk. Ayan 7 months na akong nakaleave. Lol. Pero mas okay yun kasi mas nakakapagpahinga kayo ni baby. 😊

dapat tumaas oo ang placneta magi g high lying grade 1 . tataas pa po iyan. ako po pinagbawal muna ni ob mag heavywork at magsexnung 19weeks para umakyat placenta.. nag 20 weeks tumaas na po ok na ok na 😁

ask mo palagi OB mo sis everything na di mo maintindihan at curious kang malaman .Karapatan mo naman na magtanong sis lalo na if di mo maintindihan! wala naman mawawala if tanungin mo sila :)

magtanong ka sa ob mo, mag usisa ka kasi binayaran mo yung check up e. saka responsibility nya yun, you just need to ask po

Musta na mommy? Nakapag utz kana ba ulit? May mga changes na ba?