PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Replies

Sis, sana bago ka nagpagalaw sa kung sino man, inisip mo muna yung posibleng mangyare, kung dika pa pala ready, bat ka bumukaka sis, and in the first place, sana gumamit kayo ng contraceptives diba? Kase blessing yan sis e, nasa tiyan mopa lang inaayawan mona, yung iba nga san san na nagpunta magka baby lang e. So next time, mag isip ka muna bago ka gumawa ng mga bagay na di kapa handa sa magiging resulta. Just saying lang naman, nasa sayo yan kung mamasamain mo. 😘😘😘😘

Much better if mag try ka ulit mag Pt after a week.ksi sa akin nging ganyan pero negative pala tlga..and kung di ka pa din nman handa sa pregnancy make it sure may protection kayo ni Boyfie or Husband...kasi massttress ka tlga kakaisip lalo na't di ka pa handa.kahit nman may magbgay ng opinion syo na wag kang makipg doo eh d mo rin nman masusunodo magagwa un dahil may partner ka...So dapat my protection na lng kayo😊😊✌✌

try another test after a week. ganyan din sa akin, after a week mas clear na ang redline. whatever the result may be, accept it wholeheartedly, natatakot ka lang siguro pero it will be very rewarding especially pag na feel mo na kick ng baby mo, pag narinig mo na heartbeat nya. unexplainable ang feeling pero when that time comes mas iingatan mo na sarili mo kasi baka mapano ang baby. Pray ka lang talaga ❤

Advice lg sis if ever positive yan. Tanggapin mo biyaya yan ng dyos. Hindi lahat nabibigyan ng anak kaya mapalad tayo. Ako nga kakapanganak ko lg last yr kaka 1 yo lg ng anak ko last May and im preggy again. Tinanggap ko ang baby and we are so happy ni Mr na madadagdagan na nman ang pamilya namin. Just pray sis alam ko may magandang plano ang dyos kaya trust him. Palakihin at mahalin mo ang anak mo.😊❤

Positive Ayaw mo??dpat d ka nkipagkantutan!sorry for my term ha. Nkakainis yung ganyan attitude mo,,andami gustong magkaanak na deserving pro d pnagpapala tas ikaw pagtapos ng sarap nag iinarte ka!! Andami option sa protection 😑😒 P.s stressful ba??mas nkakastress ung d ka nkakabuo or Yung nakikita mo kaibigan mo na naulungkot kc d sya nabubuntis.

4y ago

D pa sya ready edi dpt d pdn muna nag asawa. Ang tao mag aasawa para bumuo ng pamilya..nung nag asawa sya dpat narealize nya na pwd cla mkabuo, d dn naman nagmit protection

bakit ka pa ba nagtatanong dito? di ka FTM, dapat alam mo na kung pano nagwowork ang PT. and pano kung positive, sunod mong ipopost dito gusto mo magpa-abort kasi di ka pa ready? paawa effect? manghihingi ng simpatiya? hay naku 'te, dinadamay mo lang ibang tao sa problema mo. may mga nag-aaway na sa comment section dahil sayo. napaka-iresponsable mo rin kasi.

4y ago

Puro libog

sana lang po bago nyo ginawa yun eh naging ready kayo sa magiging consequence, ganyan din po kalabo yung akin dati tapos nagtry ako after ilang days ayun naging clear na na buntis ako, kung buntis ka man po eh sana alagaan nyo pa din yung baby kasi blessing po yan, isipin nyo na lang din po yung iba na hirap magkaanak eh buti kayo biniyayaan agad

Preggy ako ngayon, hndi ko/namin expected na magkababy pero nang nalaman nmin na positive, sobrang saya sa feeling kahit alam kong hndi pa tlaga ako 100% ready maging ina pero dahil narin sa hubby ko at magiging baby namin kakayanin ko at pag.aaralan ko maging ina sa tulong ndin ng parents, sisters and inlaws ko.

naku mamsh .. di ko po alam kung dpat ko icomment to. kasi may mali sa sinabi mo eh. ayaw nyo po ng baby? e dpat po inayawan nyo rin po gumawa mamsh .. at kung ako po mggng baby nyo ayoko rin po sa inyo. pero kung ano man po ang mging result sana mamsh mgpasalamat nlng po kayo sa Diyos ..

4y ago

True.. Accept the blessing is mayron man.. Kasi maraming babae ang hindi maka.anak at naghahangad magka anak 🙏❤

Positive sis, bkit ayaw mo? Dpat before ka pumasok sa isang situation dpat ready kna.. maffeel po ni baby kung ayaw nyo sa knya. Just accept the consequences po.blessing po yan.ung ibang babae gustung gusto na mgkaanak pero di pinagpapala. Please pray for it po.