Need help. PT queries. Positive or Negative?

Hi! Tanong ko lang po if positive na po ba ito? I used #SureBliss PT, medyo fainted ang isang line. Thanks po. #pregnancy #advicepls Dec 30, 6 AM

Need help. PT queries. Positive or Negative?
4 Replies

positive mommy ako nga po dati kay lo sobrang labo mas malabo pa dyan sa inyo tapos 1 day bago ko suppose to be na magkakaroon nag pt na ko. ayon positive sya, kakapanganak ko palang nitong dec. 19 congrats mommy to your little blessing.

Last dec 30 and kanina 31 po yan, positive pa rin po ba o negative mga momsh? 😱

Super linaw po na it's positive . Congrats ! :)

congrats sis.. positive 😊😊

3y ago

Been waiting for this blessing po. 😱