PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Replies

bakit ka pa ba nagtatanong dito? di ka FTM, dapat alam mo na kung pano nagwowork ang PT. and pano kung positive, sunod mong ipopost dito gusto mo magpa-abort kasi di ka pa ready? paawa effect? manghihingi ng simpatiya? hay naku 'te, dinadamay mo lang ibang tao sa problema mo. may mga nag-aaway na sa comment section dahil sayo. napaka-iresponsable mo rin kasi.

4y ago

Puro libog