Faint Line. Pos or Neg?

Good day po. Nag PT po ako ng Nov. 20 then may faint line na lumabas. Inulit ko po ng Nov. 21, may faint linw po ulit pero luminaw ng konti. I need help. First time ko po kasi madelay ng 6 days eh. Positive po ba ito or negative? Nov. 21 po yung nasa baba.

Faint Line. Pos or Neg?
16 Replies

positive po Yan same then ung saakin nka ilang ulit na ako Ng PT, everyweek ako Ng ppt nun, pro same parin ung result nya may faint line..

3y ago

thank youuuu!!! ❤️

positive mamsh ganyan din akin hanggang sa luminaw nlng din 😊

3y ago

thank you po! huhu 🥺❤️❤️❤️

Positive. Ganyan din sakin. Congrats & stay healthy 😊

3y ago

positive po ba? or negative

positive po yan😍 sakin mas malabo pa jan💕

3y ago

thank you po huhu 😇❤️❤️❤️

Parang positive po yan. Congrats in advance!

3y ago

thank you po! ❤️

positive po ... congrats po 🤗🤗🤗

3y ago

thank youuuu ❤️❤️❤️

congrats mami mag pa check up kana po

3y ago

thank you po! ❤️❤️❤️🥺

sa palagay ko po positive

positive po ba? or negative?

3y ago

ulitin mo po mommy ❤️

positive po, congrats po!

3y ago

thank you po 🥰