PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Replies

Preggy ako ngayon, hndi ko/namin expected na magkababy pero nang nalaman nmin na positive, sobrang saya sa feeling kahit alam kong hndi pa tlaga ako 100% ready maging ina pero dahil narin sa hubby ko at magiging baby namin kakayanin ko at pag.aaralan ko maging ina sa tulong ndin ng parents, sisters and inlaws ko.