Nahihirapan mag poops

Mga mommie im 9weeks preggy And napansin ko talagang nahihirapan ako magpoops any suggestion po Thank you

4 Replies

mommy same tayo 9 weeks okay namn po ako pag nag poops d Naman mahirap kaen kapo gulay Mii heheh Yung saluyot ,okra kalabasa malunggay magaling makapg pa poops hehehe based on my experience tapos more liquid po.

prune juice more water yakult na blue(less sugar) hinog na papaya oatmeal

3mo ago

sakin mi lagi ako na poop at malambot palagi parang lagi ako may LBM 8weeks preg ako now

Same po tayo everytime na tatae ako hirap umire

plenty of water prunes