Hirap mag poops

10weeks pregnant and napansin ko na nahihirapan na ako mag number 2. Dati naman daily ako mag poops pero ngayon every other day. Normal ba yun? Salamat po.

13 Replies

Yes po normal lang po yan. More on fiber ka po dapat like papaya, pomelo or leafy veg. Pede rin po yogurt. Advise skin un ng ob ko. Tinanong ko ksi personally. Ganyan din ako worried ksi sanay ako everyday at nag ttea ksi ako everyday nun then nung nalaamn ko na buntis ako nagstop nako magtea.(lipton) At depende din yan sa prenatal milk na iniinom niyo po.

Normal lng po constipation sa buntis... Inom po ng lots of water & veggies po like okra at saluyot, pwede din po oatmeal. Effective po sa akin.

Normal po un. Pero ako na constipate ako nung mga 30 weeks nako gawa rin ng gamot un. Inum ka water madaming gulay tapos fruits kain ka

Yes normal po dhil sa vitamins more water na po kayo at papaya pra d kau mahirapn mag poop😊👍🏻

same here..kaya drink lots of water everyday...para pa pag nag numver 2.. hindi ganun kahirap labas

Ganyan din ako nung preggy pa ako momsh. Drink more water and eat ka ng ma fiber na foods

me too... yung tipong dame mona kinain pero pag nag poop di sapat at pahirapn pa

yes normal yan. you can try eating papaya & cranberry juice... it works for me

Same, try mo mag cranberry juice mamsh nakakatulong kasi sya sa akin magpoop.

4y ago

Tipco

Normal po. Drink lots of water and high fiber food nalang po.