Crying

mga momitas. ask ko lang walang araw kasi na hndi umiiyak si baby mga around 3-4pm. hindi naman siya gutom or puno na ba ung diaper or inaantok hndi namin makuha ung gusto niya. Then my nakita akong baby sa fb na my Heat rash baka yon ung iniinda ni baby kasi almost 2weeks na ung nasa face niya na red na dots. ask ko lng if ano mas magandang ilagay na powder or ointment 1 month old palang si baby ko. Thank you so much

4 Replies

since 1month pa lang,hindi pa masyado nakaka adapt sa environment si baby,try mo ilagay sya sa comfortable place,masyado kasing mainit ngayon. ganyan din baby ko,ang hirap kasi napaka dalas umiyak.inobserbahan ko saan sya palagi comfortable dun ko sya pinupwesto.ngayon,nakapag adjust na ung body nya.hindi na ako masyado nahihirapan.

try this product..eto nireseta ng pedia ng baby ko nung 1 month sya na may mga rashes..super effective ..try to put also aceite de manzanilla sa abdomen nya pag hapon kasi gnun time usually nakakabag c baby lalo pag umiiyak.

5y ago

sure thank you sis

Ganon naman po ata halos ang mga baby kapag 1 month pa lng.. mas prone din po ksi sila sa kabag kaya kadalasan pag ganong time nagkakabag ang baby.

Mas better po magpacheck up po kayo. Para maresetahan si baby. Iba iba kasi mga baby naten mommy. O baka kinakabag din si baby kaya panay iyak.

5y ago

pero sure lagyan ko mansanilla siya. thank youuu