Pusodnibaby

Hi. Ask ko lang po kung na experience na po ba ng mga babies nyo ung nababad ung pusod nya sa wiwi? 1 week old pa lng ung baby ko, hndi po namin napansin agad na punong puno na ng ihi ung diaper nya hnggang sa umabot na sa pusod nya. Sobrang worried po ako baka makasama sa baby ko ?

2 Replies

linisan mo lang sis tapos buhusan mo ng alcohol yung 70% solution, ganyan lang gnawa ko wala pang 1week tuyo na pusod ni baby ko

5y ago

May clip paba baby mo? tanggalin mo na para di din siya ma irrititate masakit kasi yun basta lagi mo na lang linisan

Consult mo po agad sa pedia