Crying

mga momitas. ask ko lang walang araw kasi na hndi umiiyak si baby mga around 3-4pm. hindi naman siya gutom or puno na ba ung diaper or inaantok hndi namin makuha ung gusto niya. Then my nakita akong baby sa fb na my Heat rash baka yon ung iniinda ni baby kasi almost 2weeks na ung nasa face niya na red na dots. ask ko lng if ano mas magandang ilagay na powder or ointment 1 month old palang si baby ko. Thank you so much

4 Replies

Mas better po magpacheck up po kayo. Para maresetahan si baby. Iba iba kasi mga baby naten mommy. O baka kinakabag din si baby kaya panay iyak.

5y ago

pero sure lagyan ko mansanilla siya. thank youuu