Diaper vs Lampin

Mga momies tanung ko lang cnu dto un nagamit ng lampin? .. nahihirapan kc ako pag lampin/diaper cloth and pinapagamit ko kay lo ko magawa kc maxado.. eh mas prefered ko un diaper kc working ako and aminin ko un ang mas madali for me n gamitin ng lo ko.. eh kaso nagkaron namn xa ng parang pimple/pigsa sa my malapit sa butas ng pwet nya naicp gawa cgro ng wetwipes and ng diaper usage.. papacheck up ko na xa later,pero tanung ko anu ba ang teknik na gawin para kaht diaper at wetwipes gamit ko kay lo eh d xa mgkakaron ng kng anu sa pwet nya?

11 Replies

Hi same as my baby nagkaron sya rashes na parang butas na nabalatan sa bandang butas ng pwet, his pedia said hndi un dahil sa diaper.. Nabababad ng matagal or ng may poop or wiwi o d napalitan agad kaya ganon ang nangyari which I think is true kasi sbi kung diaper rash dapat sa singit nagkakaronm so nireseta samin is calmoseptine, nag lagay lang ako overnight and to my surprise wala na agad ung rashes kinabukasan. You can also use cotton and warm water sa pag linis ng pwet para no chemical and matipid.

Hi, I suggest that you must try to change the diapers that you use to your baby. Actually, you can do both. In the morning before my son take his bath, I used lampin dahil gusto kong pasingaw singawin yong kanyang ari. And about the wipes, I recommend that also use the water and cotton especially when you are at home. Use wipes if may pupuntahan kayo. That's all, God bless!

Try changing her diaper momsh, lalo na kung newborn pa si baby, masyado pang sensitive ang skin nya. Also, prefer to wash her with water na lang po, mas safe kesa sa wipes, pwede pa kasing pagmulan ng UTI yan. Kung di po maiwasan magwipes, always wipe from front to back and wag pabalik-balik ang punas using 1piece of wipes only. Isang punasan lang po per wipes.

buong araw naka diaper baby ko wala naman rashes. Eq dry gamit nya nakailang palit nako bramd bago sya mahiyang sa eq tsaka water at lactacyd panghugas nya pag dudumi at papalit dialer

Palitan brand ng diaper.. and wag hayaan mbabaran ng wiwi.. matrabaho talaga ang lampin, lalo na pag may poops. Hiyangan din yan sa diaper sis

Di pa lumalabas si baby sa tummy ko , pero ang plano ko kapag sa bahay diaper cloth sya tapos kapag aalis kami disposable diaper .

sa akin diaper and baby wipes din gamit niya.try niyo po palitan ung brand nung diaper at baby wipes baka hindi siya hiyang dun.

Ako po pag lbas ni baby, pag dito po sa bahay mag llmpin kami pag llbas txka lng diaper :)

Cotton and warm water gamitin mo panb linis kay lo mamsh. Wag wet wipes

Palitan ang brand ng diaper mons