Cleaning babys diaper

Hello mga momies mag 2mos palang LO ko pansin ko sa gabi mahimbing ang tulog nya pero worried ako na masobrang babad un pwet nya sa diaper .. cnu dto iniintay magvng c baby at umiyak bago iclean un diaper ni lo? Baka kc pag nagcng hirap patulugin ulit.ftm here

1 Reply

Practice ka lNg sis. Mssanay k dn magpalit ng DIaper kht tlog c baby. Sa una mggisng gising p yn pero mggulat k nlang expert ka na at d n naggising si baby pag pnpalitan mo