Lampin or Diaper?

Good evening po. Ask lang po ako if pag sa newborn po pa mas okay yung lampin kesa diaper? Gusto kasi ng byenan ko lampin ipagamit kay baby. Eh ako mas gusto ko naman diaper para convenient na lalo na first time mom ako.

3 Replies

Bili ka nalang din both mi. mahirap din mag overstock ng mga diaper kasi may hihiyangan c baby. Sakin mag clothe diaper ako for daytime, lampin yung enfant daw matibay pang long term saka multi purpose, and newborn diaper-huggies daw medyo maliit, kasi pamp ers and eq daw halos magkasize medyo malaki. yung diaper okay pag galing ng hospital ska sa gabi. 🙂

Hehehehe baka sanay lang po c mil sa lampin though magastos kasi ang diaper in terms of cleaning and time makakasave ka ng energy for you as well since hindi na maglalaba and gastos for sabon, matipid kung matipid kaso kelangan mo rin magpahinga since newborn pa si baby. Iaccept mo na lang suggestion ni mil thligh sabihin mo prefer pa rin ang diaper

2y ago

mas marunong pa mil mo sayo ano? tutal naman sya may gusto ng lampin, sya paglabahin mo. pakialamera naman yang mil mo.

Baby mo yan mi. Kung ano gusto mo yun ang gawin mo. Lalo kung pera mo naman ipang bibili mo