Diaper vs Lampin

Mga momies tanung ko lang cnu dto un nagamit ng lampin? .. nahihirapan kc ako pag lampin/diaper cloth and pinapagamit ko kay lo ko magawa kc maxado.. eh mas prefered ko un diaper kc working ako and aminin ko un ang mas madali for me n gamitin ng lo ko.. eh kaso nagkaron namn xa ng parang pimple/pigsa sa my malapit sa butas ng pwet nya naicp gawa cgro ng wetwipes and ng diaper usage.. papacheck up ko na xa later,pero tanung ko anu ba ang teknik na gawin para kaht diaper at wetwipes gamit ko kay lo eh d xa mgkakaron ng kng anu sa pwet nya?

11 Replies

buong araw naka diaper baby ko wala naman rashes. Eq dry gamit nya nakailang palit nako bramd bago sya mahiyang sa eq tsaka water at lactacyd panghugas nya pag dudumi at papalit dialer