Ask lang po

Mga momies tanong lang po ano po mas okay ang lasa? Anmum or enfamama? Milk po

27 Replies

For me anmum pero depende kasi iba iba tayo panlasa since buntis tayo

ang akin po kse anmum chocolate po tinitake ko nung sa 2nd baby ko

Anmum choco Lng nahiyang saken, may lactose intolerance kasi ako.

Na try ko po parehas, mas nagustohan ko po anmum plain at choco

enfamama chocolate mas milky sya compare sa anmum n chocolate

enfamama choco momsh. masarap siya. yun iniinom ko ngaun.

Bonina from Bonakid ☺️ Mura na masarap pa☺️

Anmum No Added Sugar. Para di tumaas sugar natin mi

natry ko na mi both, anmum choco pinaka masarap🤍

Anmum choco mas okay po siya