birth certificate

Mga momies tanong ko po sana, kung di po kasal sa partner need po ba nandun mismo sa hospital si mister pag nanganak ako? kasi surname nya gagamitin kaso di sya sure na makauwi ng province gawa po ng community quarantine. Thanks po sa mga magiging opinyon ninyo baka sakali po makatulong

1 Reply

Yes po. Kailangan andun sya kapag manganganak ka para mas madali ang pag process ng birth certificate. If ever kasi wala sya is kailangan pa ng mga affidavit of acknowledgement.

4y ago

Welcome. Glad to be of help. 😊