SLEEP ON SIDE BAKA NAIPIT KO SI BABY

mga momies tanong ko lang po if di po ba naipit si baby pag naka sleep on side ? pag naka tagilid po kasi ako lalo na left side magalaw sya, na wo worry ako baka naipit ko po sya. nasa left side ko po kasi sya mga momsh. may effect po ba yun kay baby ? 28 weeks pregnant FTM.

2 Replies

No, hindi naman po sila naiipit mommy. Mas magalaw sya pag nakahiga ka sa left side is dahil mas maganda ang flow ng oxygen, nutrients at blood kay baby. Best position po talaga to sleep while pregnant is left side lying. :)

Nababalot naman po si baby ng amniotic fluid kaya hindi din siya ipit. Akap na lang siguro kayo ng pillow para hindi ganun kabigat ang pressure sa tummy