bleeding

Hi mga momies.... I'm 12 weeks 2 days pregnant and kahapon pa ako nag bleed with brownish blood cloth maliit lang n blood cloth till now i'm still bleeding kakagaling lang namin ng ob ni hubby kahapon maselan talaga ako mag buntis and i take progesterone till my 1st week.... Baka may ma suggest kayo sakin toprevent bleeding or kung may kapareha ako d2 share namn mga momies... ?

12 Replies

Ilang beses din ako nagbleeding 1st and 2nd tri ko to think na bago ako magbleeding nakabedrest na ko at may mga iniinom na pampakapit. Usually may trigger, constipation, sobrang pagtawa, etc. Yung last bleeding ko at 17 weeks yung pinakamalala, ilang days at malakas nkkapuno talaga ng pantyliner, sinabayan pa ng uterine contractions. Dun nag strict bedrest talaga ako, sa kama lang talaga ako pati kumain. Pag humiga ako may unan sa paa dahil mababa yung inunan ko. Pinayagan lang ako tumayo para mag CR dahil katabi lang ng kwarto namin yung CR kundi pinapagamit ako ng diaper. 1 month ko ginawa yun. Dinadalhan lang ako food at tubig sa kwarto. Sobrang dasal lang din. Di na ko nagbleeding after that. Mag 34 weeks pregnant na ko bukas sa awa ng Diyos.

Nagbleed din po ako last week. 12 weeks din.. Derecho ako er. Check ng hb ni baby, ok naman at di naman nag open cervix ko. Sa utz, nagdedevelop na si placenta pero mejo mababa pa daw. Sabi ni ob mukang yun daw reason ng bleeding plus yung stress ko sa byahe to and from work. Kaya pinagrest muna ako ng 1month..

take a rest sis, wag k n dn muna pstress, and inumin mo po ung mga medicine n binigay sau ng ob mo, ganyan dn ako sis start ng 12 weeks nag bedrest n ko kc may brown discharge, 27 weeks n ko ngaun and ok c baby, though d n muna ko pinagwork ng ob ko kc nagkakaron amo ng bleed pag nag work,

More bed rest sis.. Ako lagi akong pinapa alalahanan ng ob ko na Kong mdyu sumama pakiramdam ko e bed rest ko agad masilan din kasi pagbubuntis ko. Tas pinag take din ako ng pampakapit.

Nakakakaba talaga pag may clot. Either yung sac na yan or worse, baka si baby mismo. Take your meds religiously and bedrest. As in complete bed rest.

inom ka lang nung nireseta ni ob then complete bed rest talaga. ganyan din ako noon kaso di kinaya ng pampakapit kaya nakunan ako.

Hindi n bago sakin ang mag bleed kasu tumagal sya ng 2 days at mga blood cloth n sya kasama.... Kinakabahan ako

Take mo po medicine na prescribed ni doc. Then bedrest at iwasan maistress

Bedrest lang pp kayo, at inumin yung pampakapit nyo po

Bed rest lang po tutal nag tetake naman kayo ng meds