Post-Partum Bleeding

Hi Mumshies! I gave birth to my baby last February 13, 2019. I was bleeding until nitong March 9, 2019 na himalang nawala yung period ko (the whole day). 2 to 3 days before that day, nagkaka dark red to brownish discharge na ako so I was thinking baka nga patapos na ang bleeding ko which my OB said na magtatagal ng 1 month. However, March 11, 2019.. biglang bumalik yung bleeding and ang pinagtataka ko, naging medyo marami na yung volume ng blood na lumalabas and its bright red. Is it already my period? or I'm still bleeding? I bottlefeed and breastfeed my baby, mixed sya. Anyone na naka experience nito before? Thank you sa sasagot! God Bless!

5 Replies

pwedeng kasi baka kaya di nakakalabas ubg dugo is dahil lagi ka nakapads or something serious. napansin ko kasi sakin kahapon, walang blood hng pads ko that I wore from last night, pero after I took a bath and hindi ako naglagay ng napkin, ayun may lumabas na blood but it's super light red in color na parang taghabol nalang. note, 12 days postpartum palang ako. kaya i decide na hindi muna magnapkin para makalabas ung blood ng maayos. pero in your case na baka super dami talaga, better check with ur ob.

Same case. After a month nawala ang bleeding ko. But after a week meron nanaman. Tapos bigla ulit mawawala

possible na menstruation kasi naka mixed feed ang baby mo.

Better check with your ob. Wag balewalain.

Kamusta napo kayo? Same po tayo.