Bleeding and spo5

I'm 5 weeks pregnant and may spotting and clot ako. OB gave me meds progesterone and duvidullan. Next week check up again. Nakakatakot kasi baka may mangyari kay little one. First time mom here. What's the normal bleeding?

1 Reply

If alam na po ni OB ninyo about your bleeding and naresetahan na din niya kayo ng pampakapit, itake niyo lang po yung meds and bed rest po. Wag masyadong magkikilos. Monitor your spotting/bleeding. If hindi siya nababawasan or you think mas dumadami siya, balik na po kayo sa OB and request na magpatransvaginal ultrasound po.

5y ago

You're welcome po :)