Positive or not?

8days delayed positive po ba?

Positive or not?
66 Replies

Nagtatanong ng maayos yung tao tapos yung iba jan kung makacomment naman mga walang modo. Nakakastress na nga ang mundo ngayon ganyan pa mga ugali niyo di nalang magtulungan! Eh kung sa inyo kaya gawin yang mga pinaggagagawa niyo??

4y ago

tama momsh kakastress 1st baby ko ito syempre kailangan ko maging sigurado at may PCOS pa ako so napakahirap magconceive. Ayoko magsungit pero mapipilatan ako kapag may ganyan kung makapagsalita ginagawa kang bobo. Imbyerna.By the way momsh. Thank you 😘

wag nmn po tayo maging harsh sa mga comments po. please po respect her post. Kayo nmn prang di kayo mga mommies.. Be considerate nmn po.

Nag ganyan din yun result ko nung una peru Negative kasi nagkaroon pa ako then the next month pa ako ngpositive pt

congrats po .. nalabo po talaga lagi ang "T" pero once na gumihit po yan .. automatic na yan .. hihi

Positive po, congrats! 🥰❤ Mag take ka ulit mg PT para mas sure na sure.

According po sa instructions nyan PT pag 2 lines positive 🤷‍♀️

Yes po positive ganyan din akin nong ng pt ako. 😊 Congrats po

positive po, read niyo instructions/guide sa pt 😊

positive hehe ganyan den po akin 5days delayed

yes po positive. Congratsss sis! 😍😍😍