ameba

Hi mga momies ask ko lang po kung ano pa puwede ipainom o ipakain sa anak ko na may ameba. Boy po baby ko 5 years old nung march 22 napacheck nanamin siya sa hospital binigyan siya ng metronidazole at zinc sulfate, I until now kasi masakit pa tummy niya at nagdudumi pa din siya ng parang sipon sipon kaunti lang naman, matagal ba talaga mawala ang ameba? Tsaka medyo mainit ang likod niya natural lang ba yun? Minsan ok minsan hindi. Pero mas ok na siya kaysa nung una na nilalagnat siya, takot pa nga ako kasi nag pa check up kami sa hospital.

3 Replies

Sa panganay ko po may amoeba rin sya, hindi na kasi yun mawawala kaya dapat po maingat na sa pagkain, try nyu po yung pedialyt salt 45, yung white, very effective sya ,

kamusta po hindi po ba kayo pina admit nong binigyan kayo ng gamot? kasi sakin metronidazole kaya lng pansin ko nanginginig baby ko natatakot ako

erce flora ung nsa nebule pwd un ihalo sa gatas, or diretso inumin