Calcium

Hi mga mommies ok lang ba na.di ako nakainom ng Calcium ba yon, Kasi Wala talaga akong check up since March dahil naabutan ako ng lockdownpero nagtetake naman ako ng multivitamins tsaka ferrous.... Medyo nagwoworry lang ako Kasi tinatakot ako nung classmate Kong may anak na rin

1 Reply

Mas okay if makakapagtake ka sis, or kahit milk lang ganun.

4y ago

Yung milk po iniinom ko Naman everyday, di lang po Kasi ako nakakainom ng Calcium na vitamins Kasi Wala pa Kong follow up check up hanggang ngayon