FTM 39 Weeks and 5 Days

Mga momhsie gano kaya katagal tumaas ang cm 2days nlg duedate q nah pero stuck @ 1cm aq... After ng IE xken nag bleed aq... Sumasakit sakit ndin puson at balakang q pati likod nawawala naman taz bumabalik pero matagal naman interval no discharge po...

1 Reply

Iba iba po. Pero mas maganda po if mag exercise nakayo, try nyo po mag squat pra mas bumilis mag open cervix nyo

4y ago

Thanks po momshie... Sana nga makaraos nah tatakot aq ma overdue... At ma cs... Wag naman sana...