FTM... 38weeks and 5days.

Mga preggy moms ... Pahelp normal lg po bah ito? Kagaling q lg xah OB q for check up ini-e nia aq close cervix pdin aq at makapal dw lining q... Binigyan nia aq ng primrose ininsert nia ngaun xah xken dalawa pampalambot dw po at pampaopen ng cervix. Pero pag uwi q sumakit saglit tiyan q at madami lumabas nah white xken normal lg po bah yan? TIA po.

FTM... 38weeks and 5days.
1 Reply

Opo normal lng yun sis pra mas mdaling bumba c baby ng di mhirapan

4y ago

Thank u mamsh... Sana tumalab xken malapit ndin kc duedate at auko ma cs...