GENDER

ask ko lng momshie f true ba nkkita gender ni baby sa fetal heart beat? kc dw pag 140bpm below boy, 140bpm above girl.

27 Replies

Hindi po. Anak ko iba iba heartbeat kada punta ko ng OB nun. May mataas sa 140bpm at may mababa sa 140bpm. Pero boy junakis ko. Hahaha.

Not true. Since first ultrasound ni baby boy ko above 140 bpm. Til now na third trimester. 😊

Hindi nman po mamsh sken nga po 1st utz 147bpm taz sa second 137bpm baby boy naman.po😅

Sabi sakin ng ob ko ung heartbeat ng baby ko pang boy tama nga xia boy ang baby ko.

Hindi po, ultrasound lang talaga. Baby ko 150s ang heart rate pero baby BOY sya..

Hindi po. Yung Fetal Heart Beat ay basehan kung healthy ba si baby or hindi.

Not true po. Sa ultrasound nyo po malalaman ang gender ni baby..

I think every month ibaiba heart beat Kaya d ko naniwala

yung baby ko lagi nasa 140+ at 140- pero baby girl,

Nope po. Baby q above 140 bpm, baby boy po.