Ultrasound 17weeks

Hi mga momhies, my mga nabasa kc ako na 16weeks palang dw nkkita na gender.. ung sakin po kc xbi dun sa pinag paultrasound ko hndi pa dw po nkkita.. My ganun po ba tlga? at ilang weeks po para makita na tlga ang gender po?

Ultrasound 17weeks
41 Replies

Ang alam ko mamshie depende sa pwesto ni baby kahit 14wks kung lalaki pwede na makita basta maganda pwesto. Pero ponakasure daw is 24wks.

Usually 5-6months nagpapa ultrasound. Kasi sure na nakakita agad ung gender. Sa sister-in-law ko 7months na bago Nakita ung gender. . .

Usually po mga 5 months onwards nagpapa ultrasound for gender reveal. Depende pa rin po sa position ni baby sa loob kung makikita agad.

para sureball 22 weeks onwards sis 😊 pero depende pa din sa pwesto ng baby kahit ganung weeks na. kausapin mo lang lagi 😊

Pag 80% girl napo sabe sainyo sa ultrasound sure na babae na po kaya talaga😊 salamat po sa makapansin.

Ako po 18 weeks palang nalaman na na Boy. Pero nag aalala padin kami kasi madami Case na iba pala talaga pag labas🤣

opo. depende po sa position ni Baby. Sakin po 18 weeks ako. first prenatal ko then gender reveal na dn agad. haha

14 weeks meron ndin po gender bb ko.depende po kasi sa ngiscan at sa scanner na gamit yn mumsh

sa akin 18 weeks nakita na agad gender ng baby ko, depende rin sa posisyon yun

16 weeks and 6 days nakita na gender ng baby ko .. and its a boy 😇💖