my baby gender

Hello momsh.... ngpa ultrasound po ako... 23 weeks... sabi ni doc, baby girl dw po at suhi c baby ko. But my problem is, ndi pa po gaano naniwala ang hubby ko kc bka dw po boy paglabas kc maaga dw po ako ngpa ultra... mga momsh , may posibilidad ba na mgbago pa ung result ng gender ng baby ko if mgpa ultra ako ng 6 or 7months?

12 Replies

20 weeks po ako unant nagpaultrasound, boy po si baby ko. 37 weeks nagpaUTZ ako boy parin po and nanganak ako nung monday boy po talaga sya. Kung nakita naman na po talaga sa ultrasound and sigurado yung sonologist mo na girl sya, baka po girl sya talaga. hehe

Whatever the gender of the baby is..just be thankful na lang sis. We are wanting a baby boy too but it seems like we are having another girl yet I am still thankful. No matter what the gender is, that baby is trully a blessing still. 😊

Maaga p po yng 23weeks, mababago pa Yung posisyon ni baby iikot pa iyan. Sure Naman na iaadvise ka ulit ng OB mo na magpaultrasound ulit soon. Kaya wait nyo nalang po kung baby girl pa din.

Same case sa fren k sis.pag babae kc mahirap mkita.pag lalaki 4 months ka pwede na mkita.try m ulkt sa 8 monthsor7.kc ung fren ko maaga ng paultrasound babae nkita.then lumabas lalaki

Kung wala pong lawit na nakita girl na po talaga yan. Kasi ako ganyang weeks din nagpa ultrasound nakita agad na boy kasi may lawit.

Fully formed na po ang reproductive organ pag 14 weeks and nagdedeveloped na ang penis ng baby kaya po sure na girl po si baby

Kahit naman 23 weeks na mumsh kung may betlog naman or balls na nakita si OB mo, confirmed agad na boy yon.

Pag lalaki sis madali mkita.. Yung sakin 4 months.. Kita agad na my lawit.

18 weeks palang sa akin nun nakita agad ang gender

Hiwa po nkita... wlng lawit