Duedate

Mga mom pasagot naman po,kase po ang due date kopo sa december 9 napo 3 days nalang po pero sa IE kopo nung december 2 wala papo akong cm,pero di pa na man po ako nagwoworry kase po yung last na ultrasound po saken December 14 tapos ngayon lang po nagiba ng ultrasound. Paano po kaya mga mom,antayin konalang po ba 39 weeks and 5days napo ako ngayon.

1 Reply

Kung ang unang utz mo is dec 14 un po ang accurate. No to worry kung di pa naman duedate. If dec 9 parehas kme ng bday ng baby mo ❤️❤️

Related Articles