Bakit ganito po

Hi first time mom po ako . yung tatlong ultrasound ko ay same ng Edd December 7 . Pero nung pinag ultrasound ako ulit ng Ob ko nung Nov.30 kse saktong 39 weeks ako nun . nabago yung due date naging December 10 . talaga bang ganun nababago? and ngayon pong December 10. 40 weeks and 3 days nako and may ganitong lumabas saken . paki explain naman po kase worried nako . salamat.. #f1rstimemom #AsianApp

Bakit ganito po
2 Replies

malapit kna po nyan manganak mi.ganyan ako tpos sunod sunod na hilab.mag punta na po kyo kung san kyo manga2nak para ma I.E na po kyo

5mo ago

wala pa din po sign of labour . pero kapag naglalakad po ako parang may tumutusok matulis parang ganun . btw 40 weeks and 5 days na po . dipo ba overdue na yun?

normal po na nagbabago yung edd sa ultrasound po. baka po malapit na kayo manganak po. inform your ob na po about sa discharge po