Mga mamsh diko Kase alam saan Ang tama

Hello mga mamsh , magtatanong lang sana Ako medyo naguguluhan Ako sa due date ko 😥sa first ultrasound kopo nung 8weeks preggy Ako Ang due date ko Dec 6,2022 TAs sa second ultrasound kopo nung august 15 , 25weeks/5days na Ako Ang due date kopo ay November 24,2022 . Iba din po Ang due date ko sa Midwife ko 27weeks/6days napo Ako ngayon Ang due date ko mga November 9 or 14 po . Naka base po sila sa Last menstrual period (LMP) ko nung February 2,2022 pa help Naman po🥺salamat sa sasagot

1 Reply

Sa 1st UTZ po ang pinakamalpit pero lahat kasi yan estimation lang po. So, wait na lang natin humilab tyan nyo po.

Related Articles