pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Replies

Nagiging super sensitive kc ang skin ng ibang preggy momsh dahil sa hormonal changes na nangyayari... sakin sa pulgas sobrang nagrereact ung balat ko. May madikit lng sakin saglit makakagat at mangangati na yan ako...mga kasama ko sa bahay hindi nmn nila ramdam at alintana... kht hindi ko kamutin aabot ng ilang linggo ang kati at mamantal, uumbok gang mangitim n nga.

5y ago

Sakin sis 3weeks nA 😭 sobrang kati parin.