SWAB TEST

Mga mom's, nakapag SWAB TEST na po ba kayo? Tnong ko Lang po Kung magkano Ang bayad at kailan po dapat mag pa SWAB TEST po? Thank you po and God bless sa lahat.

36 Replies

Yung sa akin po is scheduled swabtest by my OB, doon mismo sa hospital kung saan ako manganganak. ₱3,000 po yung price nila. By that time 37 weeks & 2 days na po ako. Sa ibang hospital po around ₱3,000-₱8,500 po yung need i-ready na amount for swabtest. Share ko lang din po na kanina habang nag-babasa basa ako sa newsfeed sa facebook, may nabasa ako regarding sa swabtest na covered daw po ng philhealth, may minention pa na hospital. Although I'm not sure about it din po kasi tinry ko mag-research pero walang accurate na info na lumalabas.

Amoranto sport complex at circle memorial or Moa arena libre swab test sa mga buntis. Asawa ko nagpaswabtest netong 9 lang 2days nakuha na namin result via gmail esesend nila. Then schedule nya na mamaya Via repeat cs @7am 😊

4y ago

hello how po need ba mag pa sched or walk in pwd

Need po talaga kasi parang protocol na din at para safe mga staff ng hospitals pero May mga hospitals po na yung Philhealth magbabayad, tanong2 kana lang po para iwas cash out galing sa bulsa.

yung ob ko po rapid nlng ni require.. pero naka pag pa swab test ako noon end of july for free kaso 1 week lng daw validity nun kaya require po ulit ako mag pa test pero rapid test nlng..

4300 poh sa st.lukes qc 2-3days ang result. 2weeks before due date pwede k n magpa swabtest.. sa chinese gen pwede philhealth parang less than 2k n lng ata babayaran pag meron nun

Mahal po ang swabtest mas mura ang rapidtest .. iba-iba kac price ng swab may 6500 4500 , ang rapid nasa 1k+ .. sabi sa pag anakan ko 36weeks daw dapat magpaswab or rapid test ..

7800 swabtest. sabi ng ob ko 37weeks daw kapag magpapaswabtest. 2weeks lang kasi ang validity nun so kpag d aabot sa duedate mo mgdodoble test ka

public hospital po samin libre pag nasa 37th week and beyond of pregnancy ka papaswab test, covered po yon ng philhealth niyo kung meron kayo

Dito sa probinsya namin required paswab before manganak. 7k ang charge. 2 weeks validity lang yan kaya do it na aabot sa due date mo.

1591 po sa Chinese general hospital basta may philhealth po kau then agahan nyo po kasi pila pa din sa priority lane

4y ago

manila po