SWAB TEST

Mga mom's, nakapag SWAB TEST na po ba kayo? Tnong ko Lang po Kung magkano Ang bayad at kailan po dapat mag pa SWAB TEST po? Thank you po and God bless sa lahat.

36 Replies

Yung sa akin po is scheduled swabtest by my OB, doon mismo sa hospital kung saan ako manganganak. ₱3,000 po yung price nila. By that time 37 weeks & 2 days na po ako. Sa ibang hospital po around ₱3,000-₱8,500 po yung need i-ready na amount for swabtest. Share ko lang din po na kanina habang nag-babasa basa ako sa newsfeed sa facebook, may nabasa ako regarding sa swabtest na covered daw po ng philhealth, may minention pa na hospital. Although I'm not sure about it din po kasi tinry ko mag-research pero walang accurate na info na lumalabas.