Swab test

Hello mommies, masakit po ba ung swab test!? Magkano nmn po nagastos nyo sa pag swab test? #theasianparentph #advicepls

6 Replies

Di sya masakit sis tsaka mabilis lang as in. Walang bayad sa mga health center kapag 1st time at may Philhealth.

3y ago

pa out of topics mga sis dito po may bayad ang swabtest 1,500 may philhealth din po ako

Hindi po masakit 😊. Free sa health center, makipag ugnayan lang sa LGU niyo para mala avail ng slot.

hindi nmn po, nakaka bahing lng sya , 3times na ako nakapag pa swab 6,500 po sakin ..

pwede po ba irequest sa lalamunan nalang o sa ilong lang tlga?

Ilong at lalamunan po 3500 po nagastos

3500 po bago i admit