SWAB TEST

Mga mom's, nakapag SWAB TEST na po ba kayo? Tnong ko Lang po Kung magkano Ang bayad at kailan po dapat mag pa SWAB TEST po? Thank you po and God bless sa lahat.

36 Replies

punta kayo sa health center mommy meron pong libre swab test ang mga munisipyo ako po free lang ang swab test ko

5k sa mga clinics, pag pumunta ka ng baranggay may schedule sila for swab test, libre lang ☺️ I'm from Mandaluyong

4y ago

taga saan ka dito sa Manda sis? thanks

sa lying in kase ako manganak kaya required at libre lng yung swab test pero last batch na kase kame ma'am e

sa city of valenzuela priority mga preggy free ito..sila p ppunta sa bhaynio..2-3days result 37 weeks nko

4y ago

saan po kau nagpa swab ?? taga val din po ako at need mag pa swab .

Ngpa swab test Po ko khpon mommy knuha lng Po philhealth no. Ko!! Here San Pedro laguna

required na ba talaga ang swab test sa lahat ng buntis? mga ilang weeks po kayo nagpa swab?

4y ago

yes po...

Sa hospital lasal mommy libre lang swabtest basta may referal kayo ng doctor ninyo na ob

4y ago

Pm kita sa 16 if totoo ung reply samin,kasi 16 ang apointment ko ng swab

sa center nyo po ba walang libre. or sa goverment na hospital kasi ako libre lang

ako schedule next week for swab test 35 weeks na c baby......