nalilito

Hello 😊 mga mom . momhie . mama ina .. 😍 TANUNG KO LANG .. NALILITO KC AKO .. KC SA PRENTAL CHECK UP KO NAKALAGAY DUN AUG 14 OR 19 AKO MANGANAK... PERO SA 1ST ULTRASOUND KO SEPT 6+14 AKO MANGANAK SA 2Nd ULTRASOUND KO SEPT 1 AKO MANGANAK .. NAGULOHAN AKO .. AT DITO SA TRACKER SEPT 11 AKO MANGANAK .. 😂 ANG GULO .. 1ST MEANS KO KC DEC 6 2019 .. NATAPOS NG DEC 10 2019 .. PAG JANUARY DINA AKO NAGKAROON . SALAMAT PO SA SAGUT NIO MGA MOM . 😍

5 Replies

September 2nd week tingin ko.