worried

LMP Feb05 Nov 12 2019 Nov 30 2019 Dec 1 2019 Dec 8 2019 Bakit pa iba iba po yung sa ultrasound? Pero may lumalabas na sakin at iba iba nadin nararamdaman ko nalilito nadin po ako at sa sobrang hintay ng Dec 8 last ultrasound ko via BPS ay manganak ako wala sa oras. Ano po dapat sundin talaga???? Sana may makasagot. Thanks

9 Replies

Mas susundin parin po daw talaga ang 1st ultrasound sabi ng OB ko noon. Nagiiba iba po talaga yan dahil nagbbase sa laki ni baby.

Hahaha. Same sis. Nalilito na din ako. Di ko na alam kelan ba talaga. 😆

Yun ultz kc nag base yn s laki ng bata.. Pero ms accurate dw un transV..

Pero kailan ka saktong nanganak sis,anong date?

Same tayo lmp mom.. nov 12 sakin.

Be prepared ka nlang anytime sis

Ang alam ko po ung 1st transv

first ultrasound po yung TVS?

Lmp mo sundin mo