Due Date

Hello mga momshie 1st time mommy here. Ask ko lang last december 25 ang 1st day ng last mens ko.. Pag mano mano ka nag bilang due ko sept. 30. Pero sa ultrasound ko october 14 at 19 yung nalabas. Possible ba na ladt week ng sept ako manganak? Thankyou

3 Replies

Kung base sa LMP mo, oct 1-2 duedate mo. Sa 1st utz ka mag stick.

5y ago

Oo nga po. Ang tinatanya kl yung pag leleave ko. Nung di pa ko nag mamano mano kase balak ko mag leave october 1 pa. Baka mapaaga na leave ko ngayon.

+-1week nq due date po ..

5y ago

aa okei

Pwedeng hindi po...

5y ago

Ndi pa kase ako nag leleave sa work. Baka dto pa ko mag labor