Is rejuvenating set safe for pregnant?

Mga mom's I'm 3months pregnant and bumili po ako ng Brilliant Skin Rejuvenating safe po ba ito sa buntes?

53 Replies

FYI din po.. Breast feeding mom here for 2 months. Gusto ko din itry ung skin magical kili kili set. Dahil talaga namang isinumpa na kili ko noon pa man. Lumala nung nagbuntis ako. Lately ko lng naisipan itry dahil hindi ako fan ng mga heavy skincare products. Bumili at nagamit ko sya ng almost 2 days. Kala ko din safe sya. Then saka ako nag inquire if safe nga ba.. yan po ang reply nila sa messenger. So.. I immediately stop using na. Tyagain ko na lng muna ng linis with VCO and tawas. 😄

Any rejuvinating set is not safe for pregnant ‼️ Wag po maniniwala sa ibang influencer na may safe para saating mga buntis. It's a no no. Kung umiitim, dry at makati ang balat natin Thats normal ❣️ Kasi nag aadjust ang hormones natin para kay baby. No need to use any kind of pampaputi dahil babalik at babalik din naman after manganak. ♥️

not safe po mommy...be careful po sa gagamitin mo na skincare or anything na i apply po sa katawan natin mommy..kc maapektuhan din po c baby..better po use mga natural or organic products po😍 pero aq dati kc wla talaga aq ginagamit na whitening nung buntis po ako..

alam natin na anything chemical is harmful Kay baby kahit sabihin pa Ng seller na safe Yan, syempre Tayo pa din mg decide what's best for our baby mahirap po ang mg pabaya Hindi po natin alam ang pwdng mangyari Kaya prevention is better than cure sacrifice Ka muna a little bit

bawal yung akin binigay ko nlng sa biyenan ko kasi diko magagamit sayang nga e kakabili ko lng hahaha pero para sa safety ni baby need pigilan gumamit mag safeguard pink kana lng sa mukha momshie pantanggal pimples.

nabuntis nga ako umitim singit ko at kili kili pero stop ako gumamit nang mga matatapang na sabon kasi si baby maappektuhan. after birth nLang po.ulit mag balik alindog para safe ❤️❤️

Nag overthink po ako now ko lang kasi natigil ang paggamit ng brilliant rejuvenating set ,late ko na rin ksi na confirmed na buntis ako😭 I'm 17 weeks pregnant na🥺

9mo ago

hello po kamusta naman yung baby nyo?

Mas maganda if di muna po kayo gumamit ng mga rejuvenating habang buntis kayo. Babalik at babalik naman po ang dati ninyong kutis after niyo makapanganak. 😊

Rejuvenating set is not safe while you're pregnant. Iwas po muna tayo sa mga pag-achieve ng magical skin para sure na safe si LO

Paano po ako ngayon ko lang natigil gumamit ng brilliant kasi late ko na rin na confirmed na buntis ako😭 I'm 17 weeks pregnant