Is rejuvenating set safe for pregnant?

Mga mom's I'm 3months pregnant and bumili po ako ng Brilliant Skin Rejuvenating safe po ba ito sa buntes?

53 Replies

SHIRO Skincare sis safe pa sa mga buntis and breastfeeding moms. nkaka tanggal din ng pimples and nkaka blooming. swear😍☺️

Wala po muna mga ganyan products pag buntis unless Organic. Di safe sa baby mga toxins or mga chemicals

Base sa OB ko stop using any whitening products for the meantime or habang buntis.

no ..bawal po yan..may retinol yan na bawal sating nga buntis..tiis tiis lang muna mommy para din naman yan sa baby mo.

momsh bawal sa buntis ang brilliant skin rejuvenating set, pero tomato brilliant din yun pwede yan kasi gamit ko. 😊

kahit anong rejuvenating set pa gamitin mo sis walang makakatalo sa hormones nang mga buntis. means di cya tatalab

no po di siya safe lalo na mga whitening products and make up. naabsorb daw un ni baby pati sa pag kulay ng hair

better wag po, kase maselan kapag buntis tsaka baka may ingredients nq nqkahalo a not good sa health ng buntis

Very no po mommy! May pang buntis po si Brilliant Ang Tomato Set. Mild lang siya at safe for pregnant.

not safe. tomato brilliant set. pang preggy po yan. or kayo mag dove sensitive nalang muna po mommy.