Skin care products

Hi mommies safe po ba gumamit Ng brilliant skin rejuvenating set during pregnancy? Thank you in advance😊

Skin care products
29 Replies

not recommended for pregnant but you can use their Tomato Rejuv which is mild unlike jan sa rejuv set nila 😊 Madam Glenda uses tomato rejuv nung pregnant sya kay baby McBrille. 😊

no kaya nag palit ako tomato brilliant and masasabi ko sa 2 weeks na gamit maganda sya kaya kung gusto mo gumamit sa mukha tomato nalang pwede sa buntis nakalagay naman dun😊😊😊😊

4y ago

Hi momsh! Tanong lang po kung saan nakakabili nung tomato brilliant?

gumagamit din ako nyan before pero nung nalaman kong buntis ako tinigil ko na hayaan mo na mommy kung tigyawatin ka bawi ka nalang kapag tapos manganak

4y ago

true po .sbi ko nga mgsasawa rin kau s mukha🤣 ko bwl ksi gumamit ng whtening product...maw2la din yn kpg di kn preggy😊

Wag muna po, mommy. Harsh po kasi yan sa skin. Sasama po sa bloodstream na mapupunta kay baby yung mga pinapahid pahid natin druing pregnancy

No momshie. I'm using human nature product pero facial wash lang at lotion. Nag limit na ko ng ginagamit for safety reasons na rin

Stay away from any whitening products muna as much as possible mommy during pregnancy just to be safe. 😊

wag po muna gumamit nyan not recommended for pregnant and breastfeeding moms

maam bawal po Yan coz it contains harmful chemicals para kay baby

bawal po . basta may whitening product nakakasama po yan kay baby

Wag muna mga whitening or rejuvinating during pregnancy mommy.