Is rejuvenating set safe for pregnant?

Mga mom's I'm 3months pregnant and bumili po ako ng Brilliant Skin Rejuvenating safe po ba ito sa buntes?

53 Replies

Any rejuvinating set is not safe for pregnant ‼️ Wag po maniniwala sa ibang influencer na may safe para saating mga buntis. It's a no no. Kung umiitim, dry at makati ang balat natin Thats normal ❣️ Kasi nag aadjust ang hormones natin para kay baby. No need to use any kind of pampaputi dahil babalik at babalik din naman after manganak. ♥️