Is rejuvenating set safe for pregnant?

Mga mom's I'm 3months pregnant and bumili po ako ng Brilliant Skin Rejuvenating safe po ba ito sa buntes?

53 Replies

FYI din po.. Breast feeding mom here for 2 months. Gusto ko din itry ung skin magical kili kili set. Dahil talaga namang isinumpa na kili ko noon pa man. Lumala nung nagbuntis ako. Lately ko lng naisipan itry dahil hindi ako fan ng mga heavy skincare products. Bumili at nagamit ko sya ng almost 2 days. Kala ko din safe sya. Then saka ako nag inquire if safe nga ba.. yan po ang reply nila sa messenger. So.. I immediately stop using na. Tyagain ko na lng muna ng linis with VCO and tawas. 😄