upo ni baby

Mga mom's ilang buwan natuto Ang mga baby niyo ? Sakin Kasi mga mommies mag 6 months na ngayong 24 di padin nakaka upo mag isa. Pati pag tataob sya di sya marunong bumalik ☹️ . Kayo mga Mommy anong bwan natuto mga babies niyo Sana may sumagot thanks :)

7 Replies

Panganay q 6months natutong dumapa pero inaalalayan q pagtihaya, 8months natutong umupo, 14months natutong maglakad. May mga bb talaga na late ang development. Wag ka lang magsawang gabayan sila,. Hindi parepareho ang development ng bawat bata.

Yung baby ko Kasi 5th month she can crawl na turning 6 months nakakaupo na sia without support turning 7 months marunong na siang tumayo mag Isa at Hindi naka hawak kya Nia nang mag balanse na Hindi naka hawak

Iba iba naman ang baby mamsh, yung pamangkin ko nga 7months na hnd pa cya marunong maupp at dumapa. Tumatagilid lng cya. Wag ka masydo mag worry basta everyday tinuturuan mo cya at inaalalayan 🙂

3 months dumadapa na baby ko at bumabalik from tummy to back, 4 months gumagapang na. Kaya na niya umupo pero natutumba tumba pa.

Nung 6 months baby ko, natutumba tumba pa siya. Di po same yung development ng babies. :) Wag ka mappraning mommy. Hehe

Turning 6 months she can sit without support now @ 7 months she can stand steady with her own

Turuan nyo po. My mga exercises na para sa baby. Nood ka po sa youtube